Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLĐ Nhật Bản - Hàn Quốc - Châu Âu.......

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0384100394

Top 5 Đơn Hàng Đi Nhật Cho Nam Mới Nhất

18-07-2023
609

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng được nhiều người lựa chọn trong tất cả các thị trường xuất khẩu lao động bởi nhiều ưu điểm như chế độ an sinh xã hội tốt, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt,... Đây là thị trường hứa hẹn với các đơn hàng công xưởng cực hot với các bạn nam trẻ hiện đại. Hãy cùng xkldnhatban.vn điểm danh top 5 đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

I. Đơn hàng đi Nhật cho nam yêu cầu những gì?

II. Chi phí đăng ký đơn hàng đi Nhật cho nam là bao nhiêu?

III. 5 đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất

1. Đơn hàng lắp ráp ô tô

2. Đơn hàng đi Nhật cho nam - lắp ráp linh kiện điện tử

3. Đơn hàng đi Nhật cho nam - hàn bán tự động

4. Đơn hàng đóng gói công nghiệp

5. Đơn hàng đi Nhật cho nam ngành cơ khí

I. Đơn hàng đi Nhật cho Nam yêu cầu những gì?

Đi xuất khẩu lao động Nhật cho nam yêu cầu những điều kiện gì? Dưới đây là những yêu cầu mà người lao động cần đáp ứng mới có thể tham gia đơn hàng đi Nhật cho nam:

 Độ tuổi để đi XKLĐ Nhật từ 18-32 tuổi.Tuy nhiên, đối với nam giới thì độ tuổi có thể được nới rộng hơn một chút cho các đơn hàng làm việc ở môi trường ngoài công xưởng như đơn xây dựng,...

♦ Bằng cấp: yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên

♦ Sức khỏe: yêu cầu sức khỏe tốt, đặc biệt không được mắc các bệnh bị cấm sang Nhật

đơn hàng đi nhật cho nam

yêu cầu của đơn hàng đi Nhật cho nam

♦ Kinh nghiệm: thông thường các đơn hàng đều không yêu cầu kinh nghiệm việc làm. Tuy nhiên thì có một số đơn hàng khách như lái máy, xây trát,hàn bán tự động,... thì lại yêu cầu kinh nghiệm.

♦ Trình độ tiếng Nhật: Sau khi đỗ đơn hàng, người lao động bắt buộc phải tham gia khóa học đào tạo tại trung tâm của công ty XKLĐ Nhật Bản từ 4 - 6 tháng để học tiếng cũng như văn hóa và công việc sẽ làm sau khi qua Nhật.

♦ Một số yêu cầu khác: Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng thì sẽ có đi kèm thêm những yêu cầu cụ thể khác.

II. Chi phí đăng ký đơn hàng đi Nhật cho nam là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề mà người lao động rất quan tâm chính là chi phí. Chi phí sang Nhật có khả năng quyết định lao động có thể sang Nhật làm việc hay không. Mức chi phí sẽ không có con số chính xác mà còn tùy thuộc vào từng đơn hàng.

Ví dụ như các đơn hàng làm trong công xưởng thì có chi phí thường cao hơn các đơn hàng làm ngoài trời. Hay những đơn hàng 3 năm sẽ có chi phí cao hơn những đơn hàng 1 năm.

 Ngoài ra, khi sang Nhật, người lao động còn phải trả thêm các chi phí khác. Để biết thêm nhiều thông tin về chi phí đơn hàng đi Nhật, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

>>> Xem thêm: Chi phí đi XKLĐ Nhật hết bao nhiêu ?

III. 5 Đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất

1. Đơn hàng lắp ráp ô tô

Lắp ráp ô tô là đơn hàng đi Nhật cho nam vô cùng phù hợp. Đây là một ngành nghề hứa hẹn sẽ đưa cho các bạn xuất khẩu lao động Nhật một mức lương khá cao. Nhờ đó người lao động có thể tạo được nguồn thu nhập lớn

Bên cạnh việc kiếm được nguồn thu nhập lớn thì các bạn tham gia đơn hàng đi Nhật cho nam "lắp ráp ô tô" còn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức và các kỹ năng về công nghệ lắp ráp ô tô tại đất nước này. Nhờ đó mà khi về nước có cơ hội cao hơn khi xin việc làm tại các doanh nghiệp lắp ráp ô tô ở Việt Nam.

đơn hàng đi nhật cho nam

Đơn hàng lắp ráp ô tô

2. Đơn hàng đi Nhật cho nam - lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử thường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu của người lao động khi đăng ký đơn hàng điện tử là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử.

Mức lương của người đi xuất khẩu lao động đơn hàng này khá cao, dao động từ 25 triệu - 30 triệu. Vì vậy đây là một đơn hàng rất tốt để các bạn nam lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật

đơn hàng đi nhật cho nam

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

3. Đơn hàng đi Nhật cho nam  - Hàn bán tự động 

Đây là đơn hàng được rất nhiều bạn nam lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là hàn các sản phẩm như inox, các bộ phận máy móc, các vật liệu sử dụng trong xây dựng,...

Tuy đây là một công việc khá cực nhọc vì phải tiếp xúc với các mặt hàng bằng kim loại, inox,... Nhưng mức lương dành cho những người lao động khi tham gia đơn hàng này lại rất cao. Do đó đây sẽ là đơn hàng đi Nhật cho nam đáng để bạn lựa chọn nhé.

đơn hàng đi nhật cho nam

Đơn hàng hàn bán tự động

4. Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Người lao động khi tham gia đơn hàng đóng gói công nghiệp sẽ được làm việc trong nhà xưởng. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, kiểm tra hàng và vận chuyển hàng lên xe container.

Đơn hàng này rất phù hợp cho các lao động nam. Mức lương của đơn hàng đóng gói công nghiệp cũng khá cao. Do đó các bạn nam cũng có thể ưu tiên ứng tuyển đơn hàng này.

đơn hàng đi nhật cho nam

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

5. Đơn hàng đi Nhật cho nam ngành cơ khí

Ở Nhật Bản, ngành cơ khí rất phát triển. Vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân công cho ngành này là rất lớn. Công việc chủ yếu của đơn hàng ngành cơ khí là tiện, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, bộ phận máy tàu thủy.

Tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như nơi làm việc mà người lao động sẽ nhận được mức lương khác nhau. Thông thường mức lương của ngành này dao động từ 25 triệu cho tới 30 triệu. Đây cũng là một mức lương khá cao so với các ngành nghề khác.

đơn hàng đi nhật cho nam

Đơn hàng ngành cơ khí

Trên đây là 5 đơn hàng đi Nhật cho nam mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được đơn hàng tốt nhất đối với bản thân. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động những đơn hàng trên hay có những thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn.

 

Bài liên quan