Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

THÀNH ĐÔ IES

Tầng 9 - Tòa nhà CIC POWER - 219 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu giấy - Hà Nội

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0969700077

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, phương hướng đưa người lao động sang các nước phát triển hơn là một giải pháp rất phù hợp và cần thiết để nâng cao chất lượng lao động Việt Nam đồng thời đây cũng là phương án cải thiện kinh tế tốt nhất cho những hộ nghèo. Nhận thấy tầm quan trọng của lĩnh vực này, Chính Phủ đã giao cho BLĐTB&XH kết hợp với các cấp/ngành tập trung đẩy mạnh hơn nữa, nâng cao chất lượng hơn nữa hỗ trợ tốt nhất đối với lĩnh vực này.
Trong đó, chương trình phái cử THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN đã và đang là sự quan tâm rất lớn đối với lực lượng lao động giới trẻ Việt Nam, đây cũng là thị trường được BLĐTB&XH đặc biệt quan tâm, thúc đẩy mạnh mẽ. THÀNH ĐÔ là một trong những đơn vị được BLĐTB&XH giao nhiệm vụ thực hiện công tác phái cử với mục tiêu con số hàng nghìn TTS/năm.
Với xứ mệnh quan trọng, chúng tôi đã từng bước thực hiện tốt nhiệm vụ BLĐTB&XH giao, đến nay Thành Đô được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN (Trên thị trường thường gọi là xuất khẩu lao động Nhật Bản) uy tín nhất khu vực phía bắc.  Với lượng lớn đơn hàng mỗi tháng, THÀNH ĐÔ ngày càng thể hiện là đơn vị đáng tin cậy, là lựa chọn cho người lao động trên toàn quốc, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐTB&XH.

Hiện nay, THÀNH ĐÔ tự hào là đơn vị phái cử hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh Nhật Bản. Với phương châm "THẤU HIỂU TÂM TƯ - LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM" chúng tôi luôn cam kết mang tới cho người lao động những giá trị thực từ chương trình.

Bên cạnh đó, THÀNH ĐÔ đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hơn 100 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động.

Để đạt được những thành quả và sự lớn mạnh như ngày hôm nay, Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hợp tác, tin tưởng từ quý khách hàng – Những người lao động từ khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.

THÀNH ĐÔ cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động đồng hành cùng chúng tôi

Liên hệ