Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLĐ Nhật Bản - Hàn Quốc - Châu Âu.......

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0384100394

Có nên đi xkld Nhật Bản cuối năm không???????

08-01-2024
383

                                               

                                                       Có nên tham gia xkld Nhật Bản vào dịp cuối năm không???

Để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích khi bạn đăng ký tham gia đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản dịp cuối năm nhé!

 Đơn hàng về nhiều nên lao động có nhiều sự lựa chọn hơn

Cuối năm là thời điểm mà hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng khá nhiều để chuẩn bị đón lao động  qua tết sang làm việc.

Tuy nhiên vào những tháng cuối năm thì lao động Việt lại có tâm lý nhận tiền thưởng, ăn hết tết rồi mới tính khiến cho số lượng người đăng ký ít trong khi đơn hàng lại về nhiều vì vậy lao động sẽ có nhiều cơ hội lựa đơn phù hợp với trình độ, tay nghề, khả năng của mình.

 Tỷ lệ chọi thấp

                                  Tỉ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên sẽ được giảm vào thời điểm cuối năm

Vì nhu cầu tuyển dụng khá lớn nên yêu cầu không quá khắt khe, đặc biệt là số người đăng ký tham gia ít nên tỷ lệ chọi khá thấp. Nếu như trong năm tỷ lệ chọi đơn hàng có thể 1/3 thậm chí 1/5 thì cuối năm tỷ lệ chọi chỉ là 1/2, có đơn hàng sẽ là 3 lấy 2.

 Nới lỏng điều kiện tham gia đơn hàng cho người lao động

Nếu trước đây độ tuổi được đăng kí tham gia là 18-35 thì thời gian này độ tuổi đã được mở rộng lên rất nhiều, có những đơn hàng lấy đến 36 tuổi, thậm chí một số đơn hàng xây dựng, may mặc tại công ty chúng tôi lấy đến độ tuổi 40.

                         Các tiêu chí để tham gia đơn hàng sẽ được giảm, khác với thời điểm đầu năm

Một vài trường hợp có hình xăm nhỏ, sẹo, cận thị, ngoại hình khiêm tốn… cũng được chấp nhận tham gia thi đơn hàng. Do vậy nếu bạn đã quá tuổi đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, nếu ngoại hình của bạn quá khiêm tốn hay không có tay nghề, kinh nghiệm thì đừng quá lo lắng vì đăng ký dịp cuối năm CHẮC CHẮN sẽ đỗ đơn hàng.

 Cuối năm là dịp người lao động sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia đơn hàng

Như các ban đã biết thì cuối năm là thời điểm cận kề tết nên hưởng ứng không khí tết nguyên đán thì các công ty XKLĐ cũng sẽ tung ra nhiều ưu đãi cho người lao động khi đăng ký đơn hàng trước tết.

               Nhiều ưu đãi khi tham gia xkld Nhật Bản cuối năm ( chi phí đi lại, chi phí khám sức khỏe,chi phí đào tạo....)

Một số ưu đãi thông thường là:

 Miễn phí toàn bộ chi phí khám sức khỏe

 Hỗ trợ chi phí đi lại

 Hỗ trợ chi phí học nguồn

 Nhiều ưu đãi nữa….

 Đăng ký thi đơn hàng vào dịp cuối năm, lao động vẫn được về quê ăn tết

Chắc hẳn có nhiều bạn nhầm lẫn, cho rằng đỗ đơn hàng trước tết nghĩa là sẽ phải sang Nhật trước tết thì sẽ không thể ở nhà đoàn tụ với gia đình được.

Đây chính là một suy nghĩ sai lầm nhé! Vì sau khi đỗ đơn hàng thì các bạn sẽ được đào tạo tiếng cũng như học cách làm việc theo tác phong của người Nhật và thời gian đào tạo này mất tầm 4-5 tháng.

Điều này có nghĩa là các bạn vẫn có cơ hội ăn tết ở nhà, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho các bạn trở về quê ăn tết khoảng 3 tuần-1 tháng, sau đó bạn sẽ quay lại trung tâm để học.

Vì vậy có thể nói cuối năm là “thời điểm vàng để đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Hiện nay tại công ty chúng tôi đang đón bão đơn hàng cùng với các đợt ưu đãi CỰC KHỦNG. Lao động quan tâm có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nam

Đơn hàng Kỹ Sư Nhật Bản

Đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản

Bài liên quan