TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Tầng 2 Tòa nhà Green Park , lô 33 Yên Hòa Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0969700077

Giới thiệu

Công ty Cổ phần nhân lực TTC Việt Nam  được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty Cổ phần nhân lực TTC đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Lĩnh vực này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành hoạt động chính của công ty.

Hiện nay, công ty TTC tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty TTC luôn cam kết mang tới cho người lao động những đơn hàng đi Nhật hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định; xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía người lao động. Hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dù mới được triển khai từ năm 2008 nhưng tính đến nay công ty TTC đã phái cử hơn 5,000 thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty TTC đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hơn 80 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động.

Để đạt được những thành quả và sự lớn mạnh như ngày hôm nay, từ tận sâu đáy lòng, công ty xuất khẩu lao động TTCX xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hợp tác, tin tưởng từ quý khách hàng – những người lao động từ khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty TTC cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

Liên hệ