TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Tầng 2 Tòa nhà Green Park , lô 33 Yên Hòa Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0969700077

Top 10 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Nhật Bản

27-11-2017
286
1. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
 
Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người đang có ý định tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm, bởi đa phần người lao động đều xuất thân từ các vùng quê nghèo với ước muốn thoát nghèo, thay đổi cuộc sống.

Hiện tại mức phí đơn hàng sẽ giao động từ 1-3 tháng lương cơ bản tùy theo thời gian hợp đồng lao động là 1 hoặc 3 năm, chưa bao gồm các khoản ăn học, sinh hoạt trong thời gian học tập tại trung tâm đào tạo.

Chi tiết các khoản phí từ lúc đăng ký tham gia cho tới khi xuất cảnh đã được chúng tôi đề cập trong bài viết chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn có thể truy cập để tìm hiểu cụ thể.

 
2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật
 
Các điều kiện quan trọng nhất để bạn có thể tham gia thi tuyển các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đó chính là: độ tuổi, chiều cao, cân nặng, sức khỏe đạt yêu cầu, trình độ học vấn, tay nghề...

Tùy vào từng ngành nghề cũng như tiêu chí tuyển chọn của từng xí nghiệp Nhật mà tiêu chuẩn điều kiện này có thể khác nhau giữa các đơn hàng. 
.
3. Mức lương, thu nhập khi đi XKLĐ Nhật Bản?
 
 
Mức thu nhập bình quân của thực tập sinh Nhật Bản một tháng rơi vào khoảng  120.000 - 160.000Yên/tháng, chưa kể các khoản làm thêm, tăng ca.

Thông thường sau khi trừ