TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Tầng 2 Tòa nhà Green Park , lô 33 Yên Hòa Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0969700077

Nam 35 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật không?

06-12-2017
273

1. Độ tuổi đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu?

Theo quy định độ tuổi có thể tham gia đi XKLĐ Nhật Bản từ 18-35 tuổi. Các đơn hàng thường ưu tiên lấy trong độ tuổi nhất định, được quy định như sau:
  Xây dựng. Nam tuổi từ 20-28 là nhiều nhất trong biên độ thường thấy từ 19-32 (tuổi cao có nhiều lợi thế hơn vì kinh nghiệm là việc đã có)
  Nông nghiệp. Nam Nữ tuổi từ 19-32 (đây là nghành thích độ tuổi cao)
   May. Nữ tuổi từ 19-30, nhiều đơn lấy từ 18-36 (thi tuyển tay nghề - tay nghề cao là lợi thế
  Điện tử nữ lấy tuổi khá trẻ từ 19-26 (thi kỹ năng, khéo léo, nhanh nhẹn là lợi thế
  Cơ khí có biên độ rộng và thường thì mỗi xí nghiệp có một lựa chọn và tiêu chí tuyển riêng (tuổi từ 19-30)
  Thực phẩm. Ngành này thường không quan trọng về tuổi (18-32), khéo léo, gọn gàng là tiêu chí tuyển (lưu ý đầu tóc, trang phục) 

2. 35 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? 

Hiện nay, lao động Việt Nam sang thị trường Nhật Bản làm việc khá nhiều nhưng không phải độ tuổi nào cũng có thể tham gia, bởi sự già hóa dân số ở Nhật Bản đang trở nên phổ biến, do vậy họ khá khắt khe trong việc tuyển chọn lao động. 

35 tuổi hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, vì hiện nay có khá nhiều đơn hàng tuyển chọn độ tuổi 35. Với độ tuổi này tuy sức khỏe không được bằng tầm tuổi 18 - 30 nhưng lợi thế của độ tuổi này là có khá nhiều kinh nghiệm trong đời sống cũng như trong công việc. Nếu trong trường hợp đơn hàng mà bạn chọn không đủ tiêu chuẩn bên phía công ty chúng tôi sẽ hướng cho các bạn tới những đơn hàng phù hợp nhất.

3. Tuổi cao có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Nhật bản là một thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của nước ta hiện nay, số lượng lao động đi xuất khẩu sang Nhật theo thống kê nửa đầu quý I năm 2016 của Việt Nam là hơn 10 nghìn lao động, con số này vượt 30% so với cùng kỳ năm trước.

Nhưng để sang làm việc ở Nhật Bản, phía công ty Nhật Bản cũng có những yêu cầu riêng theo từng đơn hàng cụ thể. Có đơn hàng yêu cầu TUỔI CAO nhưng cũng có những đơn hàng lại yêu cầu độ tuổi rất thấp, yêu cầu tuổi này cũng phụ thuộc từng đơn các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Liên hệ