TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Tầng 7 Toà nhà BIDV - 21 Lê Đức Thọ - Cầu giấy -Hà Nội

Đăng ký ứng tuyển ngay

Hotline

0981.40.00.74

Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản

21-11-2019
536

Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản Xuất khẩu lao động Nhật Bản– Phỏng vấn là một bước quyết định xem bạn có trở thành nhân viên một công ty hay không. Hầu hết, những người xuất khẩu lao động đều đã tìm hiểu và […]

 

Câu hỏi giới thiệu bản thân
Đây là câu hỏi cơ bản nhất, là câu hỏi mang đến những ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng đối với bạn, tuy nhiên cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian cho nó. Hãy trả lời ngắn gọn, tự tin với tâm thế thoải mái. Hãy biết lắng nghe và thể hiện bằng sự chân thành của mình. Đó là màn mở đầu an toàn nhất.
Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản phong-van.glodeco.com_.vn_
Câu hỏi tại sao lại nghỉ việc ở công ty cũ
Có vô vàn lý do để trả lời câu hỏi này, tuy nhiên, hãy cẩn trọng. Lý do bạn nghỉ việc ở công ty cũ có thể giúp nhà tuyển dụng đánh giá thái độ làm việc của bạn. Người đi xuất khẩu lao động, muốn vượt qua câu hỏi này không nên trả lời những lý do khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là một người vô trách nhiệm, thiếu kiên trì trong công việc. Hãy thể hiện mong muốn được học hỏi ở công ty bạn đang ứng tuyển và hy vọng có thể gắn bó lâu dài với nó.
Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản phong-van-2.glodeco.com_.vn_
Câu hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân
Đừng ngại thành thật, tuy nhiên cần sáng suốt, đó là bí quyết khi trả lời phỏng vấn cho một công ty nhật khi đi xuất khẩu lao động. Cứ kể ra những thế mạnh của bạn về lĩnh vực bạn ứng tuyển, tuy nhiên đừng lan man vì đó cũng là thế mạnh của người phỏng vấn bạn.
Còn khi trả lời câu hỏi về điểm yếu, hay nêu ra những điểm yếu vô hại với công việc, không ảnh hưởng đến năng suất làm việc và thể hiện mình là người luôn biết khắc phục các điểm yếu.
Câu hỏi về mức lương
Hầu hết các công ty Nhật đều có mức lương sàn cho người xuất khẩu lao động. Vì vậy, nếu bạn nói một mức lương thấp một chút cũng không sao. Điều quan trọng là biết mình là ai, mình có thể làm được những gì, và mình xứng đáng nhận được mức lương như thế nào.

 

Xem thêm

Bài liên quan

Liên hệ